JVNET-Lễ bế giảng thực tập sinh Nhật Bản sắp xuất cảnh

Untitled Document

Sáng ngày 12/1/2021, tại trung tâm đào tạo JVNET- thôn Trung Hậu-xã Tiền Phong Huyện Mê Linh-Hà Nội đã diễn ra buổi lễ bế giảng cho các bạn thực tập sinh chuẩn bị xuất cảnh sang Nhật Bản làm việc với không khí hân hoan.

công ty XKLĐ uy tín nhất

Lễ bế giảng thực tập sinh với sự tham gia của hơn 450 TTS, lãnh đạo công ty, 
thầy cô giáo và các bậc phụ huynh

Buổi lễ bế giảng được tổ chức long trọng có sự tham gia của ban lãnh đạo công ty, các thầy cô giáo quản lý, trên 450 các bạn thực tập sinh đang theo học tại trung tâm JVNET cùng các bậc phụ huynh- người nhà của TTS. Mở đầu cho sự kiện này là bài phát biểu của ông Iwamoto-trưởng phòng đào tạo JVNET với những lời dặn dò cần thiết tới toàn thể các bạn TTS đang theo học cũng như chuẩn bị xuất cảnh.


công ty xuất khẩu lao động uy tín

Trưởng phòng đào tạo trung tâm JVNET phát biểu tại buổi lễ bế giảng

Với kinh nghiệm hoạt động trên 16 năm làm việc trong lĩnh vực xuất khẩu lao động, trưởng phòng nghiệp vụ của công ty JVNET đã căn dặn cho các bạn thực tập sinh trước khi xuất cảnh sang Nhật. Đó là những lời căn dặn vô cùng cần thiết đối với các bạn học viên hãy luôn biết cố gắng học tập tiếng Nhật, làm việc thật tốt và thực hiện đúng nội quy pháp luật khi sinh sống tại Nhật Bản.

 

xuất khẩu lao động nhật bản

Ông Lê Văn Hồng -Trưởng phòng nghiệp vụ 
căn dặn các bạn TTS chuẩn bị xuất cảnh sang Nhật

Trong buổi lễ bế giảng cho gần 200 bạn thực tập sinh của trung tâm JVNET xuất cảnh trong tháng 1 năm 2021, có đại diện bậc phụ huynh lên phát biểu cảm nghĩ và gửi những lời cảm ơn tới tập thể ban lãnh đạo và nhân viên công ty JVNET.

xuất cảnh đi Nhật 2021

Đại diện phụ huynh của thực tập sinh phát biểu cảm nghĩ về công ty JVNET

Mời tới tham dự sự kiện lần này có cựu thực tập sinh của công ty đã từng đi làm việc tại Nhật sau 5 năm trở về nước. Cựu thực tập sinh đã chia sẻ kinh nghiệm với những nỗ lực phấn đấu làm việc và học tập trong khoảng thời gian này đã đạt được một số mục tiêu đề ra.

công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản uy tín nhất tại Hà nội

Cựu thực tập sinh  của JVNET chia sẻ kinh nghiệm làm việc và học tập tại Nhật

Trong buổi lễ bế giảng xuất cảnh tổ chức trong tháng 1 năm 2021, đã có tới gần 200 bạn thực tập sinh được trao chứng nhận hoàn thành khóa học và chứng nhận bồi dưỡng kiến thức đi làm việc tại nước ngoài. Bên cạnh đó, công ty JVNET trao tặng bằng khen dành cho 12 bạn thực tập sinh có thành tích xuất sắc đáng khích lệ trong quá trình học tập và rèn luyện tại trung tâm mặc dù có ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid.

xuất khẩu lao động Nhật Bản mới nhất

Đại diện Trung tâm JVNET trao chứng nhận hoàn thành khóa học cho các bạn TTS

đơn hàng đi Nhật mới nhất

lễ bế giảng xuất cảnh đi Nhật

Ban lãnh đạo công ty trao bằng khen và quà tới các bạn TTS có thành tích xuất sắc

Cũng tại sự kiện lễ bế giảng này, đây là dịp để công ty JVNET gửi những lời cảm ơn tri ân tới các gia đình đã tin tưởng đồng hành cho con em mình tham gia đăng ký đơn hàng đi Nhật tại trung tâm. Thay lời muốn nói, ban lãnh đạo công ty tận tay  trao món quà nhỏ tới các bậc phụ huynh tham gia buổi lễ bế giảng cùng những lời chúc sức khỏe tới gia đình TTS.

trung tâm xuất khẩu lao động Nhật Bản

Lãnh đạo công ty JVNET gửi tri ân tới cảm ơn tới các bậc phụ huynh của TTS

Kết thúc sự kiện lễ bế giảng ngày 12/1/2021, chương trình trò chơi minigame và các tiết mục văn nghệ được diễn ra rất sôi nổi với sự hưởng ứng của đông đảo các bạn thực tập sinh. Những bức ảnh lưu niệm của tập thể lớp, cá nhân cùng với gia đình của thực tập sinh được chụp tại đây.

lễ bế giảng trung tâm JVNET

công ty xklđ JVNET

lễ bế giảng tại JVNET

lễ xuất cảnh sang Nhật của JVNET

Liên hệ